Đăng Nhập
 Lượt truy cập
  
 Góc học tập
Bài Phát biểu của em Nguyễn Hoàng Hạnh Nguyên lớp 8/1 tại lễ kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11-2014

       Cứ đến ngày 20-11 hằng năm, toàn thể học sinh cả nước hân hoan chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam. Hoà trong không khí phấn khởi đó, hôm nay trường THCS Phan Chu Trinh long trọng tổ chức ngày lễ trọng đại này. Em rất vinh dự được thay mặt cho toàn thể các bạn học sinh bày tỏ lòng tri ân sâu sắc đến các thầy cô giáo.

HỌC TẬP SUỐT ĐỜI

      Thưa toàn thể quý Thầy Cô giáo, nhân viên và các em học sinh!

PHAN CHU TRINH – MỘT NGÔI TRƯỜNG THÂN THIỆN

       Những cánh phượng hồng đã khép lại trong từng trang lưu bút báo hiệu một mùa hè rộn rã, tràn ngập những niềm vui đã qua đi, nhường chỗ cho mùa thu với từng cơn gió nhẹ thoảng qua, những chiếc lá vàng rơi phủ kín cả sân trường mang theo cả tâm tình của tuổi học trò. Thật vui thay, ngày khai trường đã đến! Ngày mà mỗi đứa học trò chúng mình đều mong đợi phải không các bạn? Chắc hẳn bất cứ ai trong mỗi chúng ta cũng háo hức tự đặt ra cho mình những mục tiêu để phấn đấu, rèn luyện nhằm mang lại kết quả học tập tốt nhất. Vậy thì để đạt được mục tiêu đó, mỗi học sinh chúng mình cần phải làm gì và phải thực hiện chúng ra sao?

BÁO CÁO THAM LUẬN CỦA EM NGUYỄN THỊ MINH THƯ - LỚP 8/2 TẠI ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI NĂM HỌC: 2012 - 201

     Kính thưa đại hội, kính thưa quí đại biểu, quí thầy cô giáo, cùng toàn thể các bạn học sinh thân mến!
     Em tên là Nguyễn Thị Minh Thư, học sinh lớp 8/2, hôm nay em rất vui và vinh dự được đại diện cho toàn thể các bạn học sinh đứng đây để bày tỏ ý kiến tham luận của mình về vấn đề: “Tích cực tự rèn luyện trong học tập, giúp đỡ bạn yếu cùng học tốt, nghiêm túc trong kiểm tra, thi cử theo phong trào: Luyện rèn tri thức - vững bước tương lai”.

BÀI PHÁT BIỂU CỦA EM HUỲNH THỊ THU NGÂN – LỚP 9/2 TẠI ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI NĂM HỌC 2012 – 2013

     Vấn đề : Phối hợp với ban chỉ huy ,sao đỏ của lớp trong việc ngăn chặn các hiện tượng vi phạm nề nếp - xây dựng nề nếp chi Đội tự quản - tập thể chi Đội mạnh .

BÀI PHÁT BIỂU CỦA EM VÕ PHÚC NGUYÊN – LỚP 7/4 TẠI ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI NĂM HỌC 2012-2013

     Kính thưa quí vị đại biểu !Kính thưa quí thầy cô giáo !Các bạn đội viên thân mến!
     Ai trong mỗi chúng ta cũng đều mong muốn được làm việc, đươc sinh hoạt trong một môi trường xanh- sạch- đẹp và an toàn .Trường học xanh ,sạch ,đẹp,an toàn đem lại cho ta không gian học tập ,vui chơi hấp dẫn ,giúp ta càng thêm yêu quý trường lớp ,thầy cô ,bạn bè .Vậy có ai trong mỗi chúng ta tự hỏi mình đã làm gì để bảo vệ môi trường xanh - sạch - đẹp an toàn chưa? Vâng ,một câu hỏi không khó nhưng cũng không khiến chúng ta dễ trả lời phải không ạ! Và trong Đại hội hôm nay ,chúng ta hãy cùng tìm hiểu làm thế nào để trường lớp xanh –sạch- đẹp-an toàn nhé !

BÀI GIỚI THIỆU SÁCH Tác phẩm: NGƯỜI THẮP SÁNG TÂM HỒN- NHÀ VĂN MỸ ANDREWS

Chuyên mục giới thiệu sách lại đến với các em trong buổi chào cờ sáng nay. Trước khi giới thiệu quyển sách đến với các em, cô muốn các em hiểu rằng cuộc sống chung quanh chúng ta là muôn hình vạn trạng. Cuộc sống ấy luôn biến đổi và luôn đầy những bất ngờ, ngoài cả những dự đoán của mình. Bệnh tật, tổn thương, thất bại, niềm vui, nỗi buồn đều có thể xảy ra. Tất cả đều là những trải nghiệm đáng trân trong trong cuộc đời, đó là những bài học vô giá. Hãy trân trọng từng khoảnh khắc được sống và lắng nghe nhịp đập của trái tim mình để chúng ta thật sự biết yêu thương người khác. Cuộc sống sẽ rất tuyệt vời nếu chúng ta biết sống và dám sống.

CHỊ TÔI
  
 Liên kết web
 Hình ảnh
 CLB sáng tác
151 Lý Tự Trọng, Diên Khánh
Tel: 058-6259077 / 3580336 / 2214346.
Email: c2pctrinh.dk@khanhhoa.edu.vn
Chịu trách nhiệm nội dung:....................................
Thiết kế bởi CenIT