Đăng Nhập
  
badinh
  
 Lượt truy cập
  
ĐÓN XUÂN

      Những ngày cuối năm, Thành cổ rộn ràng, ngược xuôi xe cộ. Năm cũ chỉ còn ở lại trên vài đầu ngón tay. Cảm xúc một mùa xuân mới tràn đầy ước mơ và hi vọng đang dâng lên khoé mắt, làn môi và toả lan trong từng hơi thở nồng nàn rạo rực của đất trời, vạn vật. Ai nấy rủ nhau sắm Tết. Nhà cửa được sửa sang sáng bừng dưới ánh xuân. Thời gian ít ỏi còn lại của năm Nhân Thìn sao bỗng trở nên rộn ràng đến thế mà cũng luyến lưu đến thế? Trang sách năm cũ sắp được lật qua. Và tất cả - hạnh phúc hay trở trăn, vui mừng hay buồn bã đang dần trở thành kỉ niệm bởi năm mới Quý Tỵ 2013 đang đến rất gần. Lòng người khát khao, hi vọng sẽ có biết bao khởi sắc tốt đẹp, an khang và thình vượng.. Tình người sâu đậm biết bao trong cái bắt tay đầu xuân, trong ánh mắt long lanh trao nhau cái nhìn ấm áp. Vị ngọt của hương xuân ướp đầy trên môi cười và xanh ngời trong mắt biếc. Ai cũng thấy lòng mình xao xuyến lạ lùng trước thềm năm mới.

     Phút giao thừa- phút linh thiêng- cảnh vật và con người giao hoà thật kì diệu. Lời chúc đã ở sẵn trong tim , chỉ chờ đợi phút cựa mình của đất trời là trao cho nhau thật đủ đầy, thật chân tình. Bạn có cảm nhận được chăng cái lâng lâng của lòng mình hoà điệu với phút chuyển giao của đất trời ? Rồi một cảm giác thăng hoa đến ngất ngây tràn ngập khi cả không gian ướp đầy khí xuân, sắc xuân. Thế là ta đã thêm một tuổi mới rồi đó và đường đời lại thênh thang phía trước. Khó khăn hay may mắn đang chờ đợi ta? Một chút băn khoăn, hồi hộp và lo lắng len nhẹ trong tâm tư…Nhưng tất cả chỉ thoáng qua nhẹ nhàng như áng mây kia đang trôi, như hương hoa kia đang thoảng. Hãy để lòng mình trang trải với những niềm vui và hạnh phúc , hãy nâng niu giọt xuân đầu tiên bằng tất cả mê say. Và hãy cám ơn cuộc đời cho ta được ngắm nụ hồng đang hé mở, được nghe giai điệu nồng nàn của mùa xuân, được biết yêu nắng vàng, yêu mưa bụi …và được yêu người, yêu đời mãi mãi.

     Chao ôi! Xuân đang vương vít với mây trời, với hoa thơm, cỏ ngọt. Xin chúc mọi người đón xuân thật vui vẻ và may mắn hạnh phúc!

                                                                                              Diên Khánh, những ngày cuối năm Nhâm Thìn

               LỜI GỬI ĐẦU XUÂN

     Năm 2012 đã khép lại. Năm mới – năm Quý Tỵ 2013 lại sắp đến. Trong năm qua, Trường THCS Phan Chu Trình đã gặt hái nhiều kết quả tốt đẹp, tiếp tục giữ vững truyền thống dạy và học và tăng thêm uy tín của nhà trường. Đó là công sức nỗ lực rất lớn của toàn thể Cán bộ- giáo viên- công nhân viên và các em học sinh . Đó cũng nhờ có sự quan tâm chỉ đạo sâu sát của các cấp lãnh đạo, sự hỗ trợ nhiệt tình của các bậc phụ huynh và sự giúp đỡ tài trợ của các ban ngành.
     Nhân dịp xuân mới, thay mặt cho Ban giám hiệu nhà trường tôi xin kính chúc toàn thể Cán bộ- giáo viên- công nhân viên của trường, các thầy cô giáo đã về nghỉ hưu, các bậc phụ huynh, các nhà tài trợ luôn được dồi dào sức khỏe, may mắn, hạnh phúc, an khang thịnh vượng. Chúc các em học sinh năm mới thật khỏe mạnh, có nhiều tiến bộ, thành công trong học tập. 

                                                                                                                                   Hiệu trưởng 
                                                                                                                                Lý Thành Phú

 
 Liên kết web
 Hình ảnh
 CLB sáng tác
151 Lý Tự Trọng, Diên Khánh
Tel: 058-6259077 / 3580336 / 2214346.
Email: c2pctrinh.dk@khanhhoa.edu.vn
Chịu trách nhiệm nội dung:....................................
Thiết kế bởi CenIT