Đăng Nhập
 Lượt truy cập
  
 Giới thiệu
Trường Trung học PTCS Phan Chu Trinh

Trường THCS Phan Chu Trinh được thành lập từ tháng 7 năm 1992, tính đến nay đã 18 năm liên tục phát triển và hoàn thiện. Năm 2000 mở đầu một thiên niên kỉ mới, nhà trường vinh dự đón nhận Huân chương Lao động hạng 3 và năm 2004 trường đã được công nhận đạt chuẩn quốc gia. Đó là những thành quả lớn lao gặt hái từ công sức phấn đấu, sự nỗ lực vươn lên không mệt mỏi của đội ngũ cán bộ quản lí và giáo viên, công nhân viên cùng bao thế hệ học sinh trong suốt thời gian dài.

  
 Hoạt động trường
Trường THCS Phan Chu Trinh tổ chức ngoại khóa “Vật lý vui” cho học sinh khối 7

      Tạo sân chơi cho học sinh sau những giờ học, giúp các em vận dụng kiến thức đã học để giải các bài toán vui, thiết thực là nét đặc biệt của buổi sinh hoạt Ngoại khóa “Vật lý vui” do Tổ Toán -lý của trường THCS Phan Chu Trinh vừa tổ chức nhằm thực hiện kế hoạch năm học 2013-2014 và Kế hoạch tổ chức Ngoại khóa tổ bộ môn hưởng ứng phong trào xây dựng “Trường học thân thiện -học sinh tích cực”, Một sân chơi bổ ích, lý thú dành cho học sinh khối lớp 7.

Chào mừng kỷ niệm 83 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 -26/3/2014) & Chung kết Hội thi “Tri thức học đường” năm thứ 3 –NH: 2013-2014

 Chào mừng Kỷ niệm 83 năm ngày thành lập Đoàn TNCS HCM (26/3/1931 - 26/3/2014), Trường THCS Phan Chu Trinh tổ chức Kỷ niệm “Ngày thành lập Đoàn 26-3” và Chung kết hội thi “Tri thức học đường” Năm thứ 3 năm học 2013 -2014 .

Chi bộ Trường THCS Phan Chu Trinh tổ chức lễ kết nạp đảng viên mới

      Thực hiện kế hoạch của Chi bộ trong năm học 2013 -2014 về công tác Xây dựng và củng cố tổ chức Đảng, trong đó việc phát triển đảng viên mới luôn là chỉ tiêu mà chi bộ quan tâm nhằm từng bước lựa chọn những quần chúng ưu tú, có nhận thức đầy đủ về tổ chức Đảng để giới thiệu cho Đảng xem xét kết nạp.

  
 Góc học tập
PHAN CHU TRINH – MỘT NGÔI TRƯỜNG THÂN THIỆN

       Những cánh phượng hồng đã khép lại trong từng trang lưu bút báo hiệu một mùa hè rộn rã, tràn ngập những niềm vui đã qua đi, nhường chỗ cho mùa thu với từng cơn gió nhẹ thoảng qua, những chiếc lá vàng rơi phủ kín cả sân trường mang theo cả tâm tình của tuổi học trò. Thật vui thay, ngày khai trường đã đến! Ngày mà mỗi đứa học trò chúng mình đều mong đợi phải không các bạn? Chắc hẳn bất cứ ai trong mỗi chúng ta cũng háo hức tự đặt ra cho mình những mục tiêu để phấn đấu, rèn luyện nhằm mang lại kết quả học tập tốt nhất. Vậy thì để đạt được mục tiêu đó, mỗi học sinh chúng mình cần phải làm gì và phải thực hiện chúng ra sao?

BÁO CÁO THAM LUẬN CỦA EM NGUYỄN THỊ MINH THƯ - LỚP 8/2 TẠI ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI NĂM HỌC: 2012 - 201

     Kính thưa đại hội, kính thưa quí đại biểu, quí thầy cô giáo, cùng toàn thể các bạn học sinh thân mến!
     Em tên là Nguyễn Thị Minh Thư, học sinh lớp 8/2, hôm nay em rất vui và vinh dự được đại diện cho toàn thể các bạn học sinh đứng đây để bày tỏ ý kiến tham luận của mình về vấn đề: “Tích cực tự rèn luyện trong học tập, giúp đỡ bạn yếu cùng học tốt, nghiêm túc trong kiểm tra, thi cử theo phong trào: Luyện rèn tri thức - vững bước tương lai”.

BÀI PHÁT BIỂU CỦA EM HUỲNH THỊ THU NGÂN – LỚP 9/2 TẠI ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI NĂM HỌC 2012 – 2013

     Vấn đề : Phối hợp với ban chỉ huy ,sao đỏ của lớp trong việc ngăn chặn các hiện tượng vi phạm nề nếp - xây dựng nề nếp chi Đội tự quản - tập thể chi Đội mạnh .

  
 Liên kết web
 Hình ảnh
 CLB sáng tác
  
151 Lý Tự Trọng, Diên Khánh
Tel: 058-6259077 / 3580336 / 2214346.
Email: c2pctrinh.dk@khanhhoa.edu.vn
Chịu trách nhiệm nội dung:....................................
Thiết kế bởi CenIT