Đăng Nhập
  
chinh phu dien tu
  
 Lượt truy cập
  
NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20-11 ĐÃ ĐẾN

Ngày Nhà giáo Việt Nam 20. 11 đã đến.

Đón nhận tấm lòng tri ân của học sinh, phụ huynh và cả xã hội chúng ta càng nhận thức sâu sắc trách nhiệm nặng nề của người giáo viên trong thời đại hôm nay. Với cái tâm của người thầy, với lòng yêu nghề mến trẻ, thời gian qua các thầy cô giáo đã tận tâm tận lực với nghề dạy học, gắn bó với trường với lớp. Các thầy cô đã vui khi các em tiến bộ, buồn khi kết quả học tập của các em giảm sút , đau lòng trước những biểu hiện ngỗ nghịch và trăn trở tìm biện pháp uốn nắn, giúp đỡ các em. Tất cả những nỗ lực ấy đều xuất phát từ tấm lòng của một nhà giáo chân chính và vô cùng đáng trọng

Ngày Nhà giáo Việt Nam 20. 11 đã đến.

Đón nhận tấm lòng tri ân của học sinh, phụ huynh và cả xã hội chúng ta càng nhận thức sâu sắc trách nhiệm nặng nề của người giáo viên trong thời đại hôm nay. Với cái tâm của người thầy, với lòng yêu nghề mến trẻ, thời gian qua các thầy cô giáo đã tận tâm tận lực với nghề dạy học, gắn bó với trường với lớp. Các thầy cô đã vui khi các em tiến bộ, buồn khi kết quả học tập của các em giảm sút , đau lòng trước những biểu hiện ngỗ nghịch và trăn trở tìm biện pháp uốn nắn, giúp đỡ các em. Tất cả những nỗ lực ấy đều xuất phát từ tấm lòng của một nhà giáo chân chính và vô cùng đáng trọng. Nhiệm vụ của người giáo viên ngày càng nhiều, áp lực công việc đôi lúc khiến thầy cô mệt mỏi với nghề dạy học. Song đó chính là thử thách mà chúng ta phải vượt qua để khẳng định phẩm chất của một nhà giáo và xứng đáng với niềm tin, sự mong mỏi của xã hội. Nghề dạy học trong thời đại nào cũng được tôn vinh là một nghề cao quý. Trọng trách của thầy cô giáo không ai có thể đảm đương được. Ngoài nghề dạy học, không có nghề nghiệp nào có khả năng đào tạo con người, đào tạo nhân tài cho đất nước. Đảng và Nhà nước đã khẳng định : đầu tư cho giáo dục phát triển là quốc sách. Chúng ta hãy thực hiện lời dạy của Bác: “Dù khó khăn đến đâu cũng quyết tâm dạy thật tốt, học thật tốt”.

Nhân kỉ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam lần thứ 29, thay mặt Ban giám hiệu nhà trường tôi kính chúc Cán bộ- giáo viên- công nhân viên nhà trường dồi dào sức khỏe, tràn đầy niềm vui và hạnh phúc với một ngày 20- 11 thật sự ý nghĩa. Chúc các thầy cô giáo ngày càng tâm huyết với nghề, năng động và sáng tạo, học hỏi không ngừng để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của người giáo viên thời đại mới. Tôi cũng xin gửi đến các thầy cô giáo, nhân viên của trường đã nghỉ hưu tấm lòng tri ân và tình cảm quý mến sâu sắc. Đối với các em học sinh, thầy mong các em hãy biểu hiện tình cảm biết ơn công lao dạy dỗ của thầy cô bằng thái độ chăm ngoan, bằng tinh thần nỗ lực học tập để tiến bộ và góp phần giữ vững, phát triển truyền thống dạy và học của trường Phan Chu Trinh.

                                                                                                                                                                                     Hiệu trưởng : Lý Thành Phú

 
 Liên kết web
 Hình ảnh
 CLB sáng tác
151 Lý Tự Trọng, Diên Khánh
Tel: 058-6259077 / 3580336 / 2214346.
Email: c2pctrinh.dk@khanhhoa.edu.vn
Chịu trách nhiệm nội dung:....................................
Thiết kế bởi CenIT