Đăng Nhập
  
chinh phu dien tu
  
 Lượt truy cập
  
Thư ngỏ

Gửi quý thầy cô giáo, các bậc phụ huynh và các em học sinh thân mến!

Năm học 2011- 2012 đã bắt đầu. Buổi lễ khai giảng năm học mới đã diễn ra thật long trọng và để lại ấn tượng vô cùng tốt đẹp. Ngay từ những giây phút khởi đầu, chắc chắc mỗi thầy cô giáo, mỗi em học sinh đã có những định hướng , những hi vọng , ước mong.
Chúng ta bắt đầu năm học mới với niềm vui lớn trước những thành tích đã đạt được trong năm học 2010-2011. Trường Phan Chu Trinh tiếp tục được công nhận là Trường Tiên tiến Xuất sắc và được đề nghị Thủ tướng Chính phủ tặng bằng khen. Đó là một vinh dự lớn mà chúng ta xứng đáng có   sau bao nỗ lực không mệt mỏi. Đó cũng là tiền đề thúc đẩy phong trào dạy và học của nhà trường ngày một khởi sắc, đáp ứng yêu cầu của Ngành và xứng đáng với niềm tin của Phòng Giáo dục, với kì vọng của phụ huynh. Với con số 1208 học sinh trên 34 lớp, với một khuôn viên khá rộng rãi, môi trường học đường xanh – sạch – đẹp, cơ sở vật chất khang trang, thiết bị dạy học đáp ứng việc ứng dụng công nghệ thông tin , đội ngũ thầy cô giáo dày dạn kinh nghiệm, học sinh   năng nổ, chăm ngoan, phụ huynh quan tâm hõ trợ… chúng ta hoàn toàn có cơ sở  tin rằng sẽ gặt hái được kết quả tốt đẹp trong năm học này.
Nhân dịp những ngày mở đầu  năm học, tôi có lời cám ơn sự cộng tác với tinh thần trách nhiệm cao của quý thầy cô giáo, sự quan tâm nhiệt tình của các bậc phụ huynh, sự cố gắng vươn lên của các em học sinh. Tôi cũng mong quý thầy cô luôn yêu nghề, mến trẻ, thấm nhuần nhiệm vụ năm học và chương trình hành động của nhà trường, không ngừng nâng cao tay nghề, đổi mới phương pháp giảng dạy, phát huy tư duy sáng tạo để hoàn thành nhiệm vụ của một nhà giáo. Các em học sinh hãy tích cực rèn luyện bồi dưỡng nhân cách và học tập chăm chỉ, tham gia năng nổ các hoạt động của nhà trường. Quý phụ huynh cũng chú trọng việc theo dõi, đôn đốc sự học của con em, phối hợp chặt chẽ cùng nhà trường trong việc giáo dục học sinh. Chúng ta hãy chung tay xây dựng trường Phan Chu Trinh trở thành điểm sáng trong sự nghiệp giáo dục của Huyện nhà, Tỉnh nhà.
Chúng ta hãy cùng bước vào năm học mới với những quyết tâm mới, hứa hẹn những thành công mới. Xin gửi đến toàn thể giáo viên, công nhân viên nhà trường và các bậc phụ huynh lời chúc sức khỏe và hạnh phúc. Chúc các em học sinh gặt hái nhiều điểm tốt ngay từ những tiết học đầu tiên.
 
                                                                                            Lý Thành Phú
 
 Liên kết web
 Hình ảnh
 CLB sáng tác
151 Lý Tự Trọng, Diên Khánh
Tel: 058-6259077 / 3580336 / 2214346.
Email: c2pctrinh.dk@khanhhoa.edu.vn
Chịu trách nhiệm nội dung:....................................
Thiết kế bởi CenIT